Sản phẩm
Trần Phong Computer

Pin Năng Lượng Mặt Trời Mono halfcell 405W VSUN

Thông Tin

VSUN SOLAR (VSUN) là công ty công nghệ cao toàn cầu cung cấp các tấm mô đun quang năng có công suất cao cho thế hệ năng lượng xanh đáng tin cậy. VSUN được thành lập vào tháng 6 năm 2015 với nguồn đầu tư từ Nhật Bản. Với trang thiết bị máy móc, robot, đội ngũ kỹ thuật và quản lý chuyên nghiệp, VSUN luôn cam kết phát triển sản phẩm thông minh và hiệu quả. Nhà sản xuất pin VSUN được vào danh sách TIER 1 do BNEF đánh giá.

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono halfcell 405W VSUN 405-144M đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của IEC, CE, TUV.  Bảo hành hiệu suất 25 năm để đảm bảo hiệu suất tối đa cho hiệu quả hệ thống cao nhất. Các tính năng chính của sản phẩm:

  ● Cấu trúc tế bào Mononcrystalline hiệu suất cao.
  ● Bảo hành sản phẩm 12 năm.
  ● Bảo hành 25 năm, đảm bảo công suất đầu ra đạt trên 80%.
  ● Tuổi thọ Tấm pin năng lượng mặt trời VSUN từ 20 đến 40 năm
  ● Khung nhôm định hình mạ anod chống ăn mòn, muối biển, thiết kế dễ dàng lắp đặt và kiểu dáng đẹp, ngoại hình hiện đại.
  ● Vẫn duy trì được hiệu suất cao kể cả trong điều kiện cường độ ánh sáng yếu (như trong buổi sáng sớm và cả trong những ngày mây)

 Chế độ bảo hành

Bảo hành 12 năm sản phẩm

– Trong 12 năm đầu tiên sử dụng, nếu có các sự cố hư hỏng do lỗi kỹ thuật.

Bảo hành 25 năm hiệu suất

– Từ năm thứ 13 đến năm thứ 25 bào hành hiệu suất >80%, nếu hiệu suất nhỏ hơn 80% sẽ được đổi tấm pin khác hoàn toàn miễn phí.

 Thông số kỹ thuật:
Description: http://dattech.com.vn/Content/uploads/images/TINTUC/solar/trai-dat.png

Tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới 

● Đạt chứng nhận ISO9001 và ISO14001 ● IEC (Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế)

● UL (Underwriters Laboratories Inc – tiêu chuẩn của Mỹ)
● CE (chứng nhận sản phẩm công nghiệp lưu hành tự do trong thị trường nội địa của EU)

● TUV (TÜV Rheinland – Đức)

Description: http://dattech.com.vn/Content/uploads/images/TINTUC/solar/1(1).png – Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra bằng phương pháp “kiểm tra không phá hủy bằng tia X-Quang” 2 lần để đảm bảo module không có bất kì một sai sót nào trước khi nhập kho. Những xét nghiệm này giúp chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách cung cấp thông tin có giá trị về chất lượng của các tấm pin năng lượng mặt trời
– Bằng cách sử dụng dữ liệu này, chúng tôi có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, cải thiện tính chất và giảm tỷ lệ lỗi.
– Kiểm tra thường xuyên được thực hiện trên các mô-đun năng lượng mặt trời ngẫu nhiên lấy từ các quá trình sản xuất để đảm bảo độ tin cậy cao của các sản phẩm.
Description: http://dattech.com.vn/Content/uploads/images/TINTUC/solar/2.png  – Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra và vượt qua được quy trình kiểm tra PID (Potential Induced Degradation). PID là vấn đề gây lo lắng hàng đầu trong hệ thống pin năng lượng mặt trời, nó gây ảnh hưởng và làm sụt giảm công suất ngõ ra của hệ thống pin năng lượng mặt Trời.
– PID có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất của từng sàn phẩm cũng như sản lượng điện năng tổng thể và hiệu quả của toàn bộ hệ thống máy phát điện năng lượng mặt trời.
– VSun là một trong số ít công ty đã vượt qua quy trình kiểm tra này để khẳng định được chất lượng sản phẩm.
Description: http://dattech.com.vn/Content/uploads/images/TINTUC/solar/3.png – Được chứng nhận của TUV (Hiệp hội kiểm tra an toàn kỹ thuật của Đức) về mức chịu tải cao với tải trọng gió (2400Pa) và tải trọng tuyết (5400Pa).
Description: http://dattech.com.vn/Content/uploads/images/TINTUC/solar/4.png  – Với khả năng chịu tải tối đa lên đến 5400 Pa, được thiết kế để chịu được những tích lũy nặng của tuyết và băng.
Description: http://dattech.com.vn/Content/uploads/images/TINTUC/solar/30.png – Sai số công suất cho phép: 0~+3% để đảm bảo độ ổn định công suất cho hệ thống sử dụng.
Description: http://dattech.com.vn/Content/uploads/images/TINTUC/solar/6.png – Bề mặt được bảo vệ bởi kính cường lực đặc biệt không làm giảm hiệu suất hấp thụ năng lượng mà vẫn bảo vệ các tác động bên ngoài như mưa đá…
Description: http://dattech.com.vn/Content/uploads/images/TINTUC/solar/7.png – Cấu trúc bề mặt kính cường lực tối ưu: Chống phản xạ và chống đọng nước có khả năng tự làm sạch bề mặt làm tránh hiện tượng hao hụt công suất do bụi bẩn.
Description: http://dattech.com.vn/Content/uploads/images/TINTUC/solar/8.png – Các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cung cấp thêm sự bảo đảm rằng tấm pin năng lượng mặt trời Solar panels rất thích hợp để sử dụng trong các hệ thống với chuỗi điện áp hơn 1000 Vdc.
Description: http://dattech.com.vn/Content/uploads/images/TINTUC/solar/9.png – Hộp kết nối và diodes by pass bảo đảm cho tấm pin năng lượng mặt trời không bị hiện tượng quá nhiệt và tránh hiện tượng “hot spot effect”.– Hộp đấu điện IP 67 chống bụi chống nước, dây đấu và đầu connect tiêu chuẩn MC4 có khả năng chống bụi, nước, thiết kế ghép nối dễ dàng.
Công ty TNHH Thiết bị số Trần Phong